Nam thanh niên 28 tuổi “hỏng súng” vì “xõa” quá đà

Theo bác sĩ, sau những lần quan hệ tình dục quá độ và liên tục như vậy có thể dẫn đến tình trạng tổn thương vật hang, mạch máu của cơ quan sinh dục.

Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận nam thanh niên 28 tuổi ở Hà Nội đến khám.

Nam thanh niên cho biết, thời gian gần đây “cậu nhỏ” không thể cương cứng mỗi khi gần gũi với bạn gái.

Mặc dù đã thử đủ các loại thuốc cường dương nhưng tình trạng “trên bảo dưới không nghe” vẫn không thể giải quyết nên mới đến bệnh viện để thăm khám.

Sau quá trình trò chuyện, khai thác bệnh sử, bệnh nhân mới thú nhận trước đây từng sử dụng ma túy tổng hợp trong những lần “đi xõa”. Sau khi sử dụng ma túy, bệnh nhân cảm thấy rất sung mãn và quan hệ nhiều lần trong một đêm.

Sau những lần như vậy, khả năng cương dương tự nhiên của bệnh nhân yếu dần và cuối cùng không thể cương cứng được nữa.

Như trường hợp của nam thanh niên 28 tuổi khi được bác sĩ thông báo buộc phải phẫu thuật, bệnh nhân rơi vào trạng thái tuyệt vọng.

Theo ThS.BS Nguyễn Duy Khánh – Trung tâm Nam học, đây là một trong nhiều trường hợp các quý ông “hỏng súng” vì quan hệ quá mức sau khi sử dụng ma túy tổng hợp, mà Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tiếp nhận điều trị trong thời gian vừa qua.

Theo chuyên gia này, sau những lần quan hệ tình dục quá độ và liên tục như vậy có thể dẫn đến tình trạng tổn thương vật hang, mạch máu của cơ quan sinh dục.

Nhiều trường hợp khi đến thăm khám, đã ở trong tình trạng không thể sử dụng bất cứ phương thuốc nào để điều trị. Các bác sĩ buộc phải chỉ định phương pháp cuối cùng là phẫu thuật đặt vật hang nhân tạo để duy trì đời sống tình dục cho bệnh nhân.

Theo BS Khánh, vật hang nhân tạo là vật liệu gây cương cho bệnh nhân thông qua việc bệnh nhân tự bơm bằng tay. Phẫu thuật đặt vật hang nhân tạo thường được chỉ định cho bệnh nhân cao tuổi hoặc có bệnh lý như tăng huyết áp, đái tháo đường khiến mạch máu bị xơ vữa, dẫn đến chức năng cương dương kém.

BS Khánh cảnh báo, những người trẻ tuổi này sẽ bị sang chấn tâm lý, vì không chấp nhận được hiện thực phải sống phụ thuộc vào vật hang nhân tạo cả đời.

Bên cạnh đó, theo BS Khánh, khi sử dụng ma túy, con người sẽ mất kiểm soát, nhiều trường hợp quên đi các biện pháp bảo vệ khi quan hệ tình dục dẫn đến việc bị lây nhiễm bệnh tật từ “người tình một đêm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *